Còn hàng

Cân điện tử Omron HN 286

Omron HN-286
Omron HN-286
Omron HN-286
SKU: OMR-100416972
Loại: Thiết bị y tế và làm đẹp
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Omron

Thương hiệu: Omron

Dòng sản phẩm: Cân điện tử

Thiết kế siêu mỏng, đẹp với bề mặt chất liệu kính chịu lực có độ bền cao, dễ sử dụng và dễ vệ sinh là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

839.000₫ 935.000₫
Số lượng:
Mua hàng tại Zenta
Sản phẩm tốt
Sản phẩm tốt
Tư vấn tận tâm
Tư vấn tận tâm
Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0366 869 769

Thông tin chi tiết

Cân sức khỏe điện tử Omron HN-286 không chỉ thích hợp với người lớn mà còn rất hiệu quả đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên bởi tính năng đơn giản, dễ thao tác mà luôn mang lại kết quả đáng tin cậy. Cân cho độ chính xác cao: đơn vị tối thiểu được hiển thị là 0,1kg. Đơn giản và dễ sử dụng, cân sức khỏe điện tử Omron HN-286 sẽ luôn là người bạn đồng hành lý tưởng cho sức khỏe của bạn.

Omron HN-286

Cân sức khỏe điện tử Omron HN-286 sử dụng công nghệ đo cảm biến tiên tiến và chuyên nghiệp giúp cân đo chính xác hơn. Cân sức khỏe điện tử Omron HN-286 có thiết kế siêu mỏng, đẹp với bề mặt chất liệu kính chịu lực có độ bền cao, dễ sử dụng và dễ vệ sinh là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Tính năng nổi bật của cân sức khỏe điện tử Omron HN-286:
– Dễ sử dụng, thiết kế đẹp, siêu mỏng (18mm).
– Bề mặt cân làm bằng kính cường lực, an toàn cho người sử dụng.
– 4 cảm biến cho kết quả trọng lượng cơ thể chính xác.
– Độ chính xác cao, đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 0,1kg.
– Tự động tắt máy sau 16s.

1. Cách lắp pin
Lắp 2 pin lithium 3V vào khoang chứa pin. Pin đi kèm để dùng thử máy. Tháo phim cách điện ra trước khi sử dụng và khi điện yếu, thay pin.
– Tháo nắp đậy khoang chứa pin.
– Lắp 2 pin lithium 3V sao cho cực (+) ở trên và đóng nắp đậy pin.

2. Cách đo
– Chạm vào phần dưới phía bên phải hoặc bên trái của mặt cân để bật điện. Sau đó rời chân ra khỏi mặt cân (nếu bạn giữ nguyên chân trên mặt cân, quá trình đo sẽ không chính xác).
– Khi màn hình hiển thị
Khi hiển thị , đứng lên phần giữa của mặt cân để cân (nếu bạn đứng lên cân trước khi màn hình hiển thị , quá trình đo sẽ không chính xác).
– Bắt đầu cân. Kết quả sẽ hiển thị khi màn hình hiển thị tiếp nối nhau; sau 6 giây, cân sẽ tự động tắt. Nếu kết quả vẫn không ổn định khi màn hình hiển thị , máy sẽ tiếp tục quay lại màn hình cho tới khi quá trình đo ổn định và kết quả đo hiển thị. Nhưng nếu quá trình này kéo dài hơn 10 giây và không có kết quả hiển thị, máy sẽ tắt trong 3 giây sau khi chữ “Err” (lỗi) hiển thị.

3. Chăm sóc và bảo quản
Không lau cân bằng xăng hoặc dầu hỏa, chất pha loãng hoặc nước nóng. Lau bằng vải mềm với chất làm sạch trung tính và sau đó lau khô lại bằng vải khác.
Những vật để trên mặt cân trong một thời gian dài sẽ làm hỏng cân hoặc cân có thể cho kết quả đo không chính xác.
Không dựng đứng cân vì có thể cân sẽ cho kết quả đo không chính xác.
Để đo chính xác hơn, cân có chức năng tự động điều chỉnh về 0. Nếu kết quả đo không chính xác do vật nặng đặt không đúng hoặc do dựng đứng cân vào tường, cân có thể tự động điều chỉnh về 0 sau mỗi lần đo, sau đó đo lại.

Lên đầu trang
ZENTA ZENTA ZENTA
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng